top of page
 • Gia Minh CNC

Cắt Inox, Cắt Chữ Inox bằng máy Laser ở đâu Giá Tốt?

Updated: Oct 20, 2021

Cắt chữ inox, cắt Inox bằng máy Laser với giá tốt nhất 2021 – 2022 tại Gia Minh CNC. Trong bài viết này, Gia Minh CNC sẽ giới thiệu với mọi người hình thức cắt inox, cắt chữ inox bằng máy laser. Cũng như Xưởng gia công CNC cắt Inox, cắt chữ Inox giá tốt tại TPHCM

Các cơ sở kinh doanh ngày càng được mở rộng, bảng hiệu là điểm nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng của doanh nghiệp.

Theo xu thế của thị trường, chữ inox được cắt bằng máy Laser nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng bởi sự bền bỉ và giá trị thẩm mỹ tuyệt vời mà chúng mang mại.


1. Định nghĩa của cắt Inox, cắt chữ Inox

Tìm hiểu về định nghĩa của cắt Inox, cắt chữ Inox:

 • - Cắt Inox: là hình thức sử dụng máy CNC để tạo hình trên bề mặt Inox

 • - Cắt chữ Inox: đến là một việc sử dụng vật liệu inox để gia công các loại chữ theo yêu cầu.

 • - Chất liệu inox: là một loại chất liệu sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền bỉ, độ sáng bóng cao, không bị pha màu bởi thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ sang trọng bậc nhất. Inox còn được gọi là thép không gỉ.

 • - Ứng dụng của cắt chữ Inox: thường sử dụng chúng để làm bảng hiệu quảng cáo, chữ quảng cáo, mặt bằng cho các ông ty, xí nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách hàng…


cat chu inox bang may Laser CNC
Cắt chữ Inox bằng máy Laser CNC

2. Phương pháp cắt chữ Inox bằng máy Laser CNC

Cắt chữ Inox bằng máy Laser Fiber CNC là tận dụng nhiệt độ từ đầu điểm tụ cầu của máy Laser CNC để tạo ra những chùm tia cực nhỏ làm nóng chảy và thổi bay kim loại ra khỏi rãnh cắt.

Với hình thức cắt chữ Inox bằng máy Laser CNC, khách hàng có thể yêu cầu mọi kiểu dáng và kích thước của chữ Inox.3. Ưu và nhược điểm của phương pháp cắt chữ inox, cắt inox bằng Laser CNC

Phương pháp cắt chữ Inox bằng máy Laser Fiber CNC là phương pháp hiện đại nhất hiện này. Nó cho ra những sản phẩm với nét cắt hoàn hảo, mép cắt không bị biến dạng. Chính vì vậy giúp tiết kiệm được thời gian xử lại sau khi gia công. Đồng thời, dùng máy Laser Fiber CNC để cắt chữ giúp gia công được những chi tiết nhỏ đến 10mm.

Nhược điểm của phương pháp này đó chính là chi phí đầu tư máy móc đầu vào thường rất cao. Dẫn đến chi phí khấu hao máy móc và giá thành sản phẩm cao.

Khi sử dụng máy Laser Fiber CNC để cắt chữ Inox, xưởng gia công cần phải hiểu được cách thức vận hành và quy trình sử dụng máy. Điều này yêu cầu cần có 1 người thợ lành nghề, hiểu được bản vẽ 2D, 3D và các thông số kĩ thuật của máy Laser Fiber CNC.


Fiber Laser CNC gia cong CNC
Xưởng gia công cắt chữ Inox bằng máy Fiber Laser CNC

4. Tiêu chí để chọn Xưởng gia công CNC cắt Inox bằng máy Laser giá tốt

Cắt chữ Inox là một trong những hình thức gia công CNC thông dụng. Chính vì vậy, có rất nhiều xưởng gia công cung cấp dịch vụ cắt chữ Inox bằng máy Laser CNC. Nhưng đâu là tiêu chí để chọn được một xưởng gia công CNC cắt Inox bằng máy Laser giá tốt? Bạn hãy nắm các tiêu chí sau đây:

 • - Kiểm tra cấu hình máy cắt Laser CNC của xưởng gia công. Máy đời mới, có cấu hình tốt sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng.

 • - Kiểm tra quy mô và độ lớn của xưởng gia công cắt chữ Inox. Một xưởng gia công có quy mô lớn sẽ tối ưu hóa trong từng giai đoạn sản xuất, giúp giảm giá thành sản phẩm.

 • - Kiểm tra trình độ lành nghề của xưởng gia công cắt chữ Inox bằng máy CNC. Xem các sản phẩm cắt chữ Inox mà họ đã thực hiện trước đó để đánh giá trình độ tay nghề.

 • - Kiểm tra các quy trình khi đặt hàng dịch vụ cắt chữ Inox CNC: hình thức thanh toán, giao hàng, thời gian giao và giá cả5. Dịch vụ cắt chữ Inox bằng máy Laser giá tốt ở TPHCM

Gia Minh CNC với hơn 12 năm hoạt động trong ngành cơ khí. Xưởng gia công CNC nằm tại Hóc Môn phục vụ khách hàng toàn khu vực miền Nam.

Gia Minh CNC nhận gia công theo yêu cầu về gia công hay chế tạo bất kì sản phẩm sắt thép, inox, kim loại: như cắt chữ Inox CNC, cắt thép tấm CNC, gia công chi tiết máy…

Trong quá trình sản xuất, xưởng cơ khí Gia Minh CNC luôn tuân thủ quy trình sản xuất đầu vào – đầu ra vô cùng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, xưởng cơ khí Gia Minh CNC được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại, công nghệ cao đáp ứng được nhu cầu gia công và sản xuất CNC đa dạng như máy tiện, máy khắc, máy Plasma CNC, máy Laser CNC…Khi thực hiện cắt chữ Inox bằng máy CNC, Gia Minh CNC luôn đảm bảo quy trình thực hiện trên máy móc thiết bị hiện đại được kiểm soát chặt chẽ từ nhân lực trình độ cao, giỏi tay nghề. Mỗi sản phẩm, mỗi chi tiết hoàn thiện của Gia Minh CNC đều hoàn chỉnh, không có sai sót, trong quá trình sản xuất giúp giảm thiểu chi phí phát sinh.

Đến với xưởng gia công cơ khí Gia Minh CNC, khách hàng sẽ được trải nghiệm những khía cạnh tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Gia Minh CNC cam kết:

 • - Gia công hoàn thiện, đúng theo bản vẽ. Hoàn tiền 100% nếu có sai xót.

 • - Giá cả hợp lí

 • - Giao hàng chuyên nghiệp

 • - Bảo hành chu đáo

 • - Tư vấn nhiệt tình

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam với tốt nhất, cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với xưởng cơ khí Gia Minh CNC theo thông tin sau:

Comentarios


bottom of page